Giới thiệu

Công ty chúng tôi là chủ sở hữu thương hiệu NONAN.

Địa chỉ: Số 116A, ngõ 169 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

VP Giao dịch: Số 95, ngõ 31 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa,  quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: 04.35379440.

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hàng gia dụng. NONAN luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng. Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chon tốt nhất.

Các sản phẩm của NONAN được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt với tiêu chí “chất lượng là ưu tiên số 1”. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cửa người tiêu dùng.

Với thế mạnh là những sản phẩm chất lượng, NONAN tự hào cung cấp đến tay người tiêu dùng những giải pháp tốt nhất về chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn (Máy tạo Ozone khử độc, Máy lọc nước RO, Máy sưởi dầu, Máy sấy quần áo…).

Tại Việt Nam, với hơn 1000 đại lý lớn trên toàn quốc, sản phẩm NONAN đã có mặt hầu hết các siêu thị điện máy lớn trên cả nước.

Năm 2009 đánh dấu một mốc quan trọng khi NONAN bắt tay hợp tác với Tập đoàn MIDEA (Một tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực điện tử gia dụng). Với sự hợp tác này, Chúng tôi không chỉ nhà nhà phân phối độc quyền MIDEA tại Việt Nam mà chúng tôi còn hợp tác với họ trong rất nhiều lĩnh vực khác, đặt biệt là nghiên cứu phát triển công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tin tưởng:

Sự hợp tác giữa các kỹ sư hàng đầu của NONAN và các kỹ sư hàng đầu của MIDEA sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Chúng tôi tự hào trong việc góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.